Thi công tường cỏ nhân tạo giá rẻ tại HCM

Xu hướng trang trí không gian xanh bằng cỏ cây hoa lá nhân tạo đang trở nên phổ biến bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Ngoài ra không tốn chi phí chăm sóc, bảo dưỡng mà giá thành hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoa vải và trang trí không gian xanh, chúng tôi tự hào trở thành đối tác tin cậy của các dự án lớn như

  • Thi công mảng tường xanh cho Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam
  • Tư vấn thi công không gian xanh cho dự án Casino Phú Quốc
  • Tư vấn thi công mảng xanh cho bệnh viện quốc tế Vinmec..
  • Ngoài ra chúng tôi tư vấn và thi công cho rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác.

Chúng tôi có kinh nghiệm thi công tại những khu vực khó mà nhiều đơn vị khác không thực hiện được ví dụ như mặt trước của tòa nhà cao tầng. Ở vị trí này không thể dựng giàn giáo vì quá cao và ảnh hưởng tới hoạt động thường nhật của chủ công trình. Lúc này cần tới cẩu và thang dây để thi công. Nếu làm không cẩn thận và trang thiết bị an toàn đầy đủ sẽ gây nguy hiểm cho nhân công đang thi công thậm chí rơi rớt vật liệu xuống đất gây nguy hiểm cho người ở bên dưới. Chiều cao cao nhất mà chúng tôi thực hiện là tòa nhà 8 tầng.

Chúng tôi có những nhân công giàu kinh nghiệm cũng như phương pháp thi công sáng tạo sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ bất kể đó là công trình cần thi công gấp.

Dự Án Tương Tự

phone-icon
facebook-icon
mess-icon
zalo-icon