Cây Đào Giả – 6 Điều Cần Biết Để Mua Được Cây Đào Giả Đẹp

Cây Đào Giả – Chọn Mua Như Thế Nào?

Trong nhiều năm thi công cây đào giả cũng như các loại cây hoa giả khác, chúng tôi xin liệt kê ra 6 yếu tố quan trọng giúp Quý khách mua được một cây đào đẹp phù hợp với không gian cũng như vừa túi tiền.

  1. Không phải nhiều lúc nào cũng tốt: Khi mua cây đào giả chúng ta không cần quan tâm đến số lượng cành hoa trên một cây miễn sao tổng thể hài hoà, cân đối và đẹp là được. Có nhiều người thích càng nhiều hoa càng tốt, nhiều đến nỗi hoa che kín hết cả cành. Điều này khiến cây hoa đào giả trông càng giả hơn, thiếu sự tự nhiên và không thể hiện được dáng cây. Hoa ở mức vừa phải sẽ làm cho cây cân đối hơn, đẹp hơn, giống thật hơn và nhìn “sang hơn”.
  2. Không phải cứ đắt tiền là đẹp: Có nhiều loại hoa đào nhìn rất đẹp và giá rất đắt (trên 100k/cành) nhưng khi làm thành cây đào thì không đẹp nữa. VD 1 cây cao 2m hết 100 cành thì riêng tiền hoa đã trên 10 triệu chưa tính công thợ, thân cây, cành cây..do đó giá bán sẽ rất cao. Trong khi nếu hoa loại tầm trung thì rẻ hơn rất nhiều nhưng thậm chí lại đẹp hơn. 
  3. Hoa phải phù hợp với khung cảnh: Mỗi loại hoa phù hợp với những không gian riêng. Có những cây hoa đào giả chỉ phù hợp với không gian sang trọng, có hoa thì hợp với không gian có cửa kính cùng gam màu tối, có hoa chỉ hợp cho studio cưới, có hoa thì hợp không gian mở và không quá cầu kỳ.
  4. Thân cây đào giả thẳng hay cong: Thân cây đào giả thẳng hay cong thì đẹp tuỳ vào sở thích và thẩm mỹ của mỗi người, nhưng nếu thẳng như cây cột điện mà lại nhỏ thì sẽ khó mà có được cây hoa đào giả đẹp
  5. Không gian của bạn rộng bao nhiêu, trần nhà cao bao nhiêu, đặt ở vị trí nào thì sẽ có những dáng cây cũng như kích thước phù hợp
  6. Sơn Pu lên thân cây chống mối mọt: Điều này hoàn toàn không đúng vì sơn Pu không có tác dụng chống mối mọt. Vả lại lớp sơn PU rất mỏng cộng thêm thân cây sần sùi, có những kẽ nứt rất nhỏ như sợi tóc sơn không che lấp hết được nên mối mọt vẫn chui vảo đẻ trứng trong thân cây. Ngoài ra việc sơn lên thân cây khiến cây đào mất tự nhiên. Mọi người thường dùng sơn PU quét lên thân cây mục đích  chính là để che lấp những chỗ vỏ cây bị hỏng, bị bong tróc. Chúng tôi luôn chọn những thân cây có vỏ đẹp, không bong tróc, không bị hỏng  do đó chúng tôi không bao giờ sơn lên thân cây, điều này giúp cây đào giả trở nên thật hơn và tự nhiên hơn.

Trên đây là 6 yếu tố để có được một cây đào giả đẹp và các loại cây giả đẹp khác. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến cây giả trang trí, Quý khách đừng ngần ngại liên hện với chúng tôi qua hotline 0908579802 để được tư vấn cụ thể nhất.